ไม่ระบุช่วงเวลา
บาน่าฮิลล์
เป็นหมู่บ้านฝรั่งเศสจำลองที่ตั้งอยู่บนเทือกเขาเจื่องเซินใกล้กับเมืองดานังในภาคกลางของเวียดนาม โดยกลุ่มทุนอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ของเวียดนามอย่าง Sun World ได้เข้ามาพัฒนาที่แห่งนี้ใหม่จากการที่ได้รับความเสียหายเป็นอย่างมากในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ให้กลายเป็นสถานที่เที่ยวยอดฮิต โดยสร้างเป็นธีมปาร์คในรูปแบบหมู่บ้านฝรั่งเศส
สะพานมือยักษ์/ทอง
แหล่งท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดซึ่งอยู่บนเขาบาน่า ฮิลส์ เป็นสะพานสีทองทอดยาวโดยมีมือ 2 ข้างอุ้มไว้ ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่นเห็นชัด สวยงามเป็นอีกจุดท่องเที่ยวนึงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ท่านสามารถถ่ายรูปภาพวิวเขาบาน่าฮิลล์ ในวิวพาโนรามา 360 องศา ได้อย่างเต็มอิ่ม
หมู่บ้านสไตล์ฝรั่งเศส บาน่าฮิลล์
หมู่บ้านกลางยอดเขาที่ถูกสร้างไว้เป็นเมืองตากอากาศโดยชาวฝรั่งเศสเมื่อปี ค.ศ. 1920 ภายในหมู่บ้านจัดเต็มความอลังการสมราคาที่คู่ควรกับการมาเห็นด้วยตาตัวเอง เรียกว่ายกฝรั่งเศสมาไว้ที่เวียดนามกันเลยทีเดียว หากมาช่วงกลางวันก็จะได้ภาพที่ดูมีชีวิตชีวาเหมือนอยู่ยุโรป แต่หากมาช่วงค่ำก็จะได้เห็นมุมคลาสสิกจากแสงไฟที่กระทบตัวสถาปัตยกรรมได้อย่างดงาม เตรียมชุดมาให้พร้อมเลยนะ มุมสวยเยอะมาก แค่มาที่นี่ที่เดียวก็เกินคำว่าคุ้ม
สวนสนุก The Fantasy Park
ที่เป็นส่วน หนึ่งของบาน่าฮิลล์ท่านจะได้พบกับเครื่อง เล่นในหลายรูปแบบ เช่น ท้าทายความมันส์ ของหนัง 4D, ระทึกขวัญกับบ้านผีสิง และ อื่นๆ เกมส์สนุกๆเครื่องเล่นเบาๆรถไฟเหาะ แมงมุนเวียนหัว ตลอดไปจนถงระทกขวัญสั่นประสาทอีกมากมาย หรือ ช้อปปิ้งซื้อของที่ระลึก ภายในสวนสนุกอย่างจุใจและอีกมากมายที่รอท่านพิสูจน์ความมันส์กันอย่างเต็มที่ให้ท่านได้ สนุกสนานต่อกับเครื่องเล่นนานาชนิดอย่างจุใจ
ร้านผ้าไหม (ดานัง)
ร้านผ้าไหม (ดานัง)