รายละเอียดทัวร์ #10383

วันที่ 1

/ /

เช้า

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เป็นสนามบินที่ตั้งอยู่ที่ถนนเทพรัตนและทางพิเศษบูรพาวิถี ในเขตตำบลหนองปรือและตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ห่างจากใจกลางกรุงเทพมหานครประมาณ 25 กิโลเมตร เปิดให้บริการเชิงพาณิชย์เต็มรูปแบบอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2549

เย็น

สนามบินนานาชาติ กัวลาลัมเปอร์

ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ที่เขตเซปัง รัฐเซอลาโงร์ ประเทศมาเลเซีย ห่างจากตัวเมืองกัวลาลัมเปอร์ประมาณ 50 กิโลเมตร

คาเมร่อนไฮแลนด์

เมืองแห่งหุบเขาในมาเลเซีย ที่ตอบโจทย์การพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยภูเขาสายหมอกและอากาศบริสุทธิ์ รวมถึงบ้านเมืองที่มีกลิ่นอายสไตล์อังกฤษ มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย รวมทั้ง ไร่ชาโบ อากาศเย็นสบายตลอกทั้งปี

วันที่ 2

/ / / / / /

เช้า

ตลาดเช้า (มาเลเซีย)

แวะซื้อของพื้นเมืองผลไม้สดๆ และสินค้าท้องถิ่น

ไร่สตรอเบอร์รี่ (มาเลเซีย)

พาท่านชมไร่ “สตรอเบอร์รี่” ที่ถือเป็นผลไม้ขึ้นชื่อของที่นี่อยู่เป็นจำนวนมากฟาร์มสตรอเบอร์รี่ในคาเมรอนฯ มีทั้งฟาร์มเล็กๆของชาวบ้านฟาร์มปลูกสตรอเบอร์รี่ที่นี่จะต่างจากเมืองไทย คือที่คาเมรอนส่วนใหญ่นิยมทำเป็นโรงเรือน แล้วทำโครงใส่ภาชนะปลูกสตรอเบอร์รี่เป็นชั้นๆ บ้างก็ปลูกในกระถางที่แขวนอย่างเป็นระเบียบ เก็บผลง่าย

ฟาร์มผึ้ง (มาเลเซีย)

สัมผัสกับความงดงามของดอกไม้หลากสี และซื้อหาผลิตภัณฑ์จากน้ำผึ้งปลอดสารพิษในฟาร์ม

ไร่ชา Cameron Valley Tea House

ไร่ชาขนาดใหญ่ซึ่งเป็นไร่ชาแบบเปิดให้เดินลงไปชมในไร่ได้ ภายในไร่จะมีเส้นทางให้นักท่องเที่ยวลงไปเดินเที่ยว ไปถ่ายรูปเล่น

น้ำตกเลคอิสกันดา

ซึ่งไหล่ผ่านชั้นหินแกรนิต โดยชั้นสุดท้ายที่ไหลลงสู่สระน้ำมีความสูง 25 เมตร ในบริเวณใกล้เคียงมีร้านขายของที่ระลึก ผักและผลไม้พื้นเมืองให้ได้ลิ้มลอง พร้อมเลือกซื้อหาผลิตภัณฑ์จากใบชา โดยคาเมรอนไฮแลนด์ เป็นแหล่งผลิตชาที่มีชื่อเสียงของประเทศมาเลเซีย

เที่ยง

เมืองในสายหมอก (เก็ตติ้ง)

เก็นติ้งเป็นหนึ่งในเมืองของสหพันธรัฐมาเลเซีย ที่มีอากาศหนาวเย็นตลอดปี และมีสายหมอกหนาปกคลุม เมืองเก็นติ้งได้รับขนานนามว่า "City of Entertainment" เมืองนี้ตั้งอยู่บนขุนเขา สูงประมาณ 6,000 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเลดึงดูดใจนักท่องเที่ยว

เย็น

Awana SkyWay

เดินทางแบบมีสไตล์ด้วยกระเช้าลอยฟ้าเอวานา สกายเวย์ (Awana SkyWay) กระเช้าลอยฟ้าสุดทันสมัย พร้อมเพลิดเพลินไปกับการชมวิวแบบ 360 องศาและสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดตลอดระยะเวลา 10 นาที

วันที่ 3

/ / / / / / / / /

เช้า

วัดชินสวี

เป็นวัดจีนมีเจดีย์สูงเด่นสวยงามมาก วิวทิวทัศน์บริเวณวัดสวยงามทุกจุด ด้วยความโชคดี เพราะเป็นวันที่ท้องฟ้าแจ่มใส จึงสามารถมองเห็นท้องฟ้า ภูเขา และวิวที่สวยงาม

วัดถ้ำบาตู

เป็นศาสนสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของศาสนาฮินดู ด้านหน้าปากทางขึ้นบันไดไปยังถ้ำ ข้างบนมีรูปปั้นของพระขันธ์กุมารสูงถึง 42.7 เมตร

พระราชวังอิสตันน่า ไนการ่า

พระราชวังอิสตันน่า ไนการ่า ที่ประทับของสมเด็จพระรามาธิปดีของมาเลเซีย ผ่านชมอาคารสุลต่าน อับดุล ซามัด ที่ปัจจุบันเป็นสถานที่ของทางราชการ

เมอร์เดก้าสแควร์

เป็นสถานที่สําคัญทางประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงในใจกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ด้านหน้าอาคารสุลต่านอับดุล ซามูด ที่มีชื่อเสียงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีอาคารต่างๆ

เที่ยง

ตึกปิโตรนัส (ตึกแฝด)

ซึ่งเป็นอาคารแฝดที่สูงที่สุดในโลก ด้วยความสูงถึง 452 เมตร ภายนอกตึกเป็นสถาปัตยกรรมตึกแฝดที่สง่างาม ตกแต่งด้วยแผ่นสเตนเลส 33,000 แผ่น และกระจกอีก 55,000 แผ่น มีคุณสมบัติพิเศษในการกรองแสงและลดเสียงรบกวน

ช็อกโกแลต OTOP

ท่านสามารถเลือกซื้อช็อกโกแลต OTOP ตามอัธยาศัย

เมืองปุตราจายา

ปุตราจายา..นครแห่งอนาคต อันเป็นที่ตั้งของหน่วยงานราชการ รวมถึงทำเนียบนายกรัฐมนตรี ชมความงดงามราวภาพฝันในนิยายอาหรับราตรีของสถาปัตยกรรมต่างๆ ในนครหลวงแห่งใหม่ของประเทศมาเลเซีย

มัสยิดปุตรา หรือ มัสยิดสีชมพู

มัสยิดปุตรา (Putra Mosque) ตั้งอยู่ในพุทราจายา, ประเทศมาเลเซีย เป็นหนึ่งในมัสยิดที่สำคัญและงดงามที่สุดในมาเลเซีย มีคุณสมบัติและความสำคัญดังนี้: - **สถาปัตยกรรมที่โดดเด่น**: มัสยิดปุตรามีสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานระหว่างอิสลามแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ โดดเด่นด้วยโดมสีชมพูและมีหอมินาเรตที่สูงตระหง่าน - **ทำเลที่ตั้ง**: มัสยิดตั้งอยู่ริมทะเลสาบพุทราจายา ซึ่งเป็นทำเลที่สวยงามและเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ศูนย์กลางการปกครองของมาเลเซีย - **ความจุและการเข้าถึง**: มัสยิดปุตราสามารถรองรับผู้คนได้มากถึง 15,000 คน และเป็นสถานที่ที่เปิดกว้างสำหรับผู้นับถือทุกศาสนาเพื่อเข้าชมและเรียนรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลาม - **ความสำคัญทางศาสนา**: มัสยิดนี้เป็นสถานที่สำคัญทางศาสนาในมาเลเซีย และเป็นศูนย์กลางของชุมชนมุสลิมในพุทราจายา มัสยิดปุตราไม่เพียงแต่เป็นสถานที่สำหรับการบำเพ็ญศาสนกิจเท่านั้น แต่ยังเป็นจุดท่องเที่ยวที่สำคัญและเป็นสัญลักษณ์ของความสามัคคีและความเป็นหนึ่งเดียวของชาวมาเลเซีย.

เย็น

เมืองมะละกา

มะละกาเป็นเมืองเล็กน่าเที่ยวในมาเลเซียที่มีเสน่ห์และความน่าสนใจมากมาย ด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามแปลกตา ผสมผสานได้ดีกับศิลปวัฒนธรรมดั้งเดิม ทำให้เมืองมะละกามีความแตกต่าง

ล่องเรือชมแม่น้ำมะละลา

การล่องเรือชมทัศนียภาพวิถีชีวิตของคนท้องถิ่น ผสมผสานกับรูปแบบสถาปัตยกรรมที่แตกต่างตามยุคสมัย

วันที่ 4

/ /

เช้า

จัตุรัสดัชท์สแควร์

จุดศูนย์กลางทางการปกครองในตลอดช่วงระยะเวลา 154 ปี ที่ฮอลันดาเข้ายึดครองมะละกา ปัจจุบันเป็นสัญลักษณ์สำคัญของการท่องเที่ยวเมืองมะละกาจัตุรัสดัตช์สแควร์ตั้งอยู่บนถนนลักษมานา สองฟากถนนเป็นอาคารร้านค้าตึกแถวแบบชิโน-โปรตุกีสอายุกว่า 200 ปี มีเอกลักษณ์โดดเด่นในการทาสีแดงปูนกินหมาก หรือสี salmon pink เป็นย่านที่มีสีสดสวยงามทั้งตัวอาคารและอิฐ

เย็น

สนามบินนานาชาติ กัวลาลัมเปอร์

ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ที่เขตเซปัง รัฐเซอลาโงร์ ประเทศมาเลเซีย ห่างจากตัวเมืองกัวลาลัมเปอร์ประมาณ 50 กิโลเมตร

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เป็นสนามบินที่ตั้งอยู่ที่ถนนเทพรัตนและทางพิเศษบูรพาวิถี ในเขตตำบลหนองปรือและตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ห่างจากใจกลางกรุงเทพมหานครประมาณ 25 กิโลเมตร เปิดให้บริการเชิงพาณิชย์เต็มรูปแบบอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2549
ค้นหาทัวร์ทัวร์ไฟไหม้จองรถบทความ
ค้นหาทัวร์ทัวร์ไฟไหม้จองรถบทความ